ซ้อมมือก่อนการเล่นสีจริงกับการดูหนังโป้ดีที่สุด

วันนี้ผมคิดว่าผมจะพากันผมมาเล่นเสียวที่บ้านผมอีก เมื่อวานก็ได้จากการเธอไปแล้ว 1 รอบ เรียกว่าเป็นการเปิดซิงก็คงจะไม่ผิด แต่ผมก็คิดเอาไว้ว่ามันก็คงจะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เมื่อวานพี่ได้เล่นกับเธอมันไม่ได้เป็นเรื่องที่สนุกสนานสักเท่าไหร่ แต่มันเป็นเรื่องของความโรแมนติกและเป็นเรื่องของความรักเธอมากกว่า ก็ต้องยอมรับว่ามันไม่ได้เสียวซอยกันเหมือนตอนที่เราดูมาจากหนังโป้ แต่มันเป็นการบอกรักและมีน้ำตาความรักของเธอมาให้กับผมด้วย ผมกอดเธอและบอกรักเธออยู่ตลอด พยายามสร้างความมั่นใจให้กับเธอว่าผมรักเธอจริง ผมไม่เคยเจอผู้หญิงมาบอกรักกับผมแบบนี้ผมก็ต้องสร้างความมั่นใจให้กับเธออย่างเต็มตัวด้วยเช่นกัน

ในวันนี้เป็นวันหยุดผมคิดว่าผมจะรีบไปรับเธอแต่เช้า แต่คราวนี้มันก็ต้องมีการเตรียมตัวกันสักนิด ผมคิดว่าถ้าเราดูหนังโป้แล้วก็จัดการชักว่าวให้น้ำแตกก่อนสักรอบ เหมือนกับที่เคยได้ยินเรื่องเล่ากันมาถ้าเรารูดน้ำแตกก่อนเวลาที่เราเล่นเสียวของจริงมันจะได้ทนได้มากยิ่งขึ้น เรื่องนี้ผมได้ยินมานานแล้ววันนี้ผมเลยตื่นแต่เช้าอาบน้ำอาบท่าแล้วก็จัดการดูหนัง x แล้วก็ใช้มือของผมจัดการรีดน้ำแตกในที่สุด ผมมั่นใจเลยว่ามันตอบโจทย์เรื่องนี้ให้กับผมได้เป็นอย่างดี ช่วงสายของวันผมเลยรีบไปรับเธอ เธอยืนยิ้มอยู่ที่หน้าบ้าน แล้วผมก็รีบพาเธอมาที่บ้านของผม ระยะทางความห่างไกลความเป็นจริงแล้วใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีก็มาถึงบ้านผมแล้ว แต่ผมรู้สึกว่ามันนานเป็นอย่างมาก ในใจผมอยากจะกอดแล้วก็อยากจะจูบเธอ วันนี้ด้านหลังของผมมีเพื่อนซ้อนมอเตอร์ไซค์อยู่เธอก็ไม่ได้กอดผมเหมือนกับเป็นวัยรุ่นทั่วไป เธอก็นั่งแบบธรรมดาทั่วไป ผมก็ยังแปลกใจว่าทำไมเธอไม่กอด เธอก็บอกกับผมว่าก็เขินบ้างเป็นเหมือนกันนี่ เราเป็นคนตลกคุยกันสนุกเฮฮาอยู่แล้ว ก็พอได้แต่ความแบบนั้นเดี๋ยวคนอื่นจะอิจฉาเราได้

ตอนนี้พ่อมาถึงที่บ้าน ผมคิดว่าผมจะต้องลงลิ้นให้กับเธอตามแบบที่ได้เห็นมาจากหนังโป้กันสักหน่อย เธอกอดผมแล้วเธอก็พูดกับผมก่อนเลยว่า รู้นะว่ามาทำอะไรในวันนี้แต่อย่าทำแรงเพราะมันยังเจ็บอยู่เลย เรียกว่าเธอก็คงติดใจในเรื่องแบบนี้ด้วยเหมือนกัน แล้วผมก็จัดการค่อยๆ ถอดกางเกงของเธอออก ทำตามแบบไหนที่ผมได้เรียนรู้มา ตอนนั้นผมเห็นได้ชัดเจนเลยว่าเธอออกอาการขาสั่นเล็กน้อย ก็เรียกว่ามันจะเป็นเรื่องของมือใหม่สำหรับเราทั้งคู่ เธอคงจะตื่นเต้นและสับสนไม่น้อยด้วยเหมือนกัน เธอก็รีบบอกกับผมเลยว่า ห้ามแตกในเดี๋ยวมันจะท้อง เมื่อวานผมก็ปล่อยข้างนอกไปแล้ว เรียกว่าทุกอย่างก็รู้หมดตอนนี้ผมก็ตื่นเต้นไม่น้อยด้วยเหมือนกัน แค่ลงลิ้นเลียไปน้ำของเธอก็แตกออกมาแล้วแต่สิ่งที่ผมคิดไว้ ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดมันไม่ได้หอมหวานเหมือนขนมเลย มันยังมีกลิ่นคาวเล็กน้อยอีกด้วยแบบนี้เหรอที่เขาเรียกว่าหีหอม