แสงสีเสียง คือ เครื่องมือช่วยให้เรื่องระหว่างเราสนุกมากยิ่งขึ้น

เรื่องบนที่นอน หรือ เรื่องของsexนั้นเป็นเรื่องที่ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายควรศึกษาหาความรู้เล็กๆ น้อยๆ ไว้บ้างเพื่อที่จะช่วยกระตุ้นให้เรื่องเหล่านี้ไม่เป็นที่น่าเบื่อและเป็นการสร้างความรักความสัมพันธ์อันดีระหว่างคู่รักด้วยเช่นกัน ยิ่งเป็นคู่รักที่ได้อยู่กินกันมานาน เรื่องsexเหล่านี้อาจจะจืดจางไปบ้าง เมื่อเป็นเช่นนี้ต้องรีบสร้างอารมณ์เปลี่ยวในคืนเหงาให้กลับมามีสีสัน ที่เร้าร้อนเหมือนครั้งแรกที่เราได้พบกัน

ด้วยสร้างให้บรรยากาศเก่าๆ ให้ที่รู้สึกว่าชินชาและน่าเบื่อด้วยการเพิ่ม แสง สี เสียงเข้าไปเรื่องง่าย ที่ต้องทำ 3 ข้อนั้นคือ
1.จัดแสงในห้องเพื่อเพิ่มความตื่นเต้น
จัดแสงไฟให้ให้มีโทนสีส้มแดงสร้างแรงจูงใจให้sexเร้าร้อนไปตามแสงไฟ แต่ต้องไม่สว่างมากนักแต่เป็นการเล่นแสงให้รู้สึกว่าบนเตียงนั้น ร้อนฉ่าทำให้คุณทั้งสองอยากที่จะกลืนกินกันไปทั้งตัว

2.สีสันที่เป็นสิ่งเรียกน้ำย้อย
สีสันนั้นอาจจะหมายถึงเรื่องของชุดด้วยเช่นกัน ชุดที่บางเบาสำหรับท่านหญิง แต่ถ้าเป็นฝ่ายชาย คงจะเป็นกางเกงตัวเล็กที่โชว์เนื้อหนังมังสาทำให้ฝ่ายหญิงเห็นว่าคุณไม่ได้มีแต่ ลีลาแบบเดิมๆ ซึ่งเมื่อแสงสีส้มได้ลอดผ่านไปแล้วทำให้รู้สึกว่าsexคือสิ่งที่ถวิลหาหาระหว่างเราแล้วความเร่าร้อนก็จะมากขึ้นตามไปด้วย

3.เสียงขับกล่อมสร้างบรรยากาศ
คุณอาจจะหาเพลงที่ 2 เราชอบเลือกไว้สัก 5-10 เพลงในระหว่างที่sexของคุณกำลังจะเกิดขึ้น เปิดเพลงเบาๆ เคล้ากับลีลาxxxที่เร้าร้อนไปด้วย รับรองได้ว่าเป้าหมายของสองเรา จะบรรลุไปพร้อมๆ กันอย่างแน่นอน

เรื่องแบบนี้ไม่ว่าฝ่ายไหนจะเป็นคนเริ่มก็ได้ประโยชน์ด้วยกันทั้งคู่ ยิ่งวันไหนที่รู้สึกว่าเหนื่อยล้าจากการทำงานเรื่องของsexก็ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าได้ไม่เบาด้วยเช่นกัน การสร้างแรงจูงใจเรื่องsexแบบนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้สำหรับชีวิตคู่ อย่าคิดว่าเรื่องแบบนี้ไม่สำคัญเพราะชีวิตของเราsexคือครึ่งหนึ่งของความรักความเข้าใจ