ก็หนูชอบมันสนุกดี

บางครั้งผู้หญิงอย่างเราจะทำอะไรออกตัวก่อนผู้ชายก็ดูไม่ค่อยจะดีนัก แต่บางครั้งเล่นตัวมาก ก็ไม่มีคนเล่นด้วยเช่นกัน ใครบอกว่าผู้หญิงไม่ชอบดูหนังโป๊ บอกเลยว่าไม่ใช่ หลายคนชอบดูมากกว่าผู้ชายเสียอีก บางครั้งก็ตกเบ็ดเล่นเองก็พอสนุกได้ไม่น้อยเช่นกัน ทำอย่างไรได้ จะทำอะไรออกนอกหน้าก็อายผู้ชายเหมือนกัน แต่สำหรับหนูมีผัวแล้ว ถึงจะเป็นวัยเรียนก็มีผัวได้ หนูอยู่ปี 2 และผัวหนูปี 3 เป็นรุ่นพี่ที่เป็นพี่รหัสของหนูเอง พี่เขาน่ารักและหนูก็ชอบพี่เขา พี่เขาเป็นดีไม่นอกใจ ทำอะไรบอกกับหนูตลอด ตอนที่หนูรู้จักหนังโป๊ครั้งแรกก็พี่เขาเป็นคนชวนดู การที่ได้ดูหนังโป๊ก่อนมีอะไรกันมันทำให้หนูรู้สึกเสียวเพิ่มขึ้นเป็นที่สุด ตอนนี้เรียกว่าติดหนังโป๊ไปแล้วก็ว่าได้
บางครั้งในช่วงไม่มีเรียนก็กลับมาที่หอ ทำการบ้านเสร็จก็ดูหนังโป๊ฟรีตามเว็บไปเรื่อยๆ ตกเบ็ดตัวเองไปเรื่อยๆ เพราะแฟนยังเรียนไม่กลับมา แต่ถ้ากลับมาเมื่อไหร่ถ้าหนูอยากรับรองว่าไม่พลาดเลยสักครั้ง ผู้ชาย จับควยดูดไปมา 2-3 ที เดี๋ยวก็แข็งแล้วก็มีอารมณ์แล้ว
วันนี้ก็เช่นกัน หนูกลับมาก่อน หนังดูหนังโป๊ได้สัก ครึ่งชั่วโมงแฟนก็มา(เรียกผัวแล้วมันดูไม่น่ารัก) หนูก็บอกกับแฟนว่า “ตัวเองเหนื่อยไหม ยุ่งไหม” เป็นรู้กันว่าหนูอยากได้ เขาก็รีบเข้าห้องน้ำล้างตัวทันที ตอนนี้หนูรีบตามเข้าไปที่ห้องน้ำทันที แล้วก็เริ่มจับควยมาดูดได้สักพักมันก็แข็งเองแบบไม่ต้องมีอะไรมาก ตอนนี้หนูบอกได้เลยว่าอยากเต็มที่เพราะตกเบ็ดจากหนังโป๊เมื่อกี้มันไม่เร้าใจเท่าควยของจริง สักพักหนูขอให้แฟนดูดและเลียหีให้ก่อน เขาก็ทำให้หนูทุกอย่างไม่มีการปฏิเสธแต่อย่างใด หนูบอกกับเขาว่า วันนี้เห็นท่าใหม่เราลองเล่นกันนะ หนูเห็นท่าสะพานโค้งที่ผู้หญิงสะพานโค้งแล้วให้ผู้ชายเอา หนูพยายามทำอยู่สักครู่แต่รู้สึกว่าหลังจะหักมันไม่ไหว เสียวนะเสียวอยู่ แต่เจ็บหลังมาก เลยต้องกลับมาท่าทั่วไป ตอนนี้ เปิดหนังโป๊ไปด้วย และก็เย็ดกันไปด้วย บางครั้งแฟนหนูก็ถ่ายเราทั้ง 2 ไว้ดูเองแทนหนังก็มี หนูมีความสุขมาก ยิ่งตอนที่พี่เขาซอยใกล้จะเสร็จ มันเป็นอะไรที่หนูใจจะขาดแล้วตามมาด้วยตัวเบาเป็นที่สุด
ไม่นานนักพี่เขาก็เย็ดจนน้ำแตกในท่าเบสิกธรรมดา ท่านี้จัดว่าเป็นท่าที่สนุกและสบายตัวเป็นที่สุด เสร็จแล้วก็ปล่อยให้น้ำมันค่อยๆ ไหลออกจากหีไป สบายตัวอย่างมาก ต้องขอบคุรสวรรค์ที่ทำให้เรื่องเย็ดกันเป็นเรื่องแห่งความสุขหนูชอบ