หัวหน้าน่ารัก

ตอนสมัยผมเป็นวัยรุ่นยังเล็ก ควยยังไม่ค่อยแข็งแรงนัก การจะหาดูหนังx เป็นเรื่องที่ยากใช่น้อย แต่ตอนนี้ มีระบบอินเตอร์เน็ตเข้ามาช่วย การดูหนังxออนไลน์ กลายเป็นเรื่องง่ายไปเสียแล้ว แล้วไม่ต้องกว่าใครจะมายืมหนังม้วนเราไปดูด้วย เพราะที่ไหนมีอินเตอร์เน็ต ที่นั้นมีหนังxออนไลน์ดูสบายได้อารมณ์ อย่างเช่นที่ทำงานของผม ในช่วงเวลาพักเบรกผมมักจะชอบหาเวลาดูหนังเรื่องใหม่ๆ หรือโหลดหนังxออนไลน์เรื่องใหม่มาเก็บไว้บ้าง ก็เราคนไม่มีแฟน หน้าตาไม่ได้ขี้เหล่ แต่เงินไม่ค่อยมีเลยยังไม่มีแฟนกับเขาสักที ต้องช่วยตัวเองไปเป็นวันๆ จนมีอยู่วันหนึ่งเป็นวันที่ผมไม่คาดคิดว่าผมจะมีแฟนกับเขาสักที เพราะหัวหน้างานคนนี้ ค่อนข้างระเบียบและหน้าตาน่ารัก หลายคนชอบเธอ แต่เธอไม่ค่อยสนใจใคร เพราะกลัวว่าคำว่าหัวหน้าจะไม่มีใครนับถือ แล้ววันนั้น วันที่ผมกำลังพักเที่ยง ผมก็แอบโหลดหนังxออนไลน์มาดู และใส่หูฟังไว้ ผมไม่ทันได้สังเกตว่าหัวหน้าสาวผมคนนี้มาตอนไหน จู่ๆ เธอก็มาจับที่ไหล่ของผมและเรียกผมเข้าไปคุยในห้อง ผมคิดในใจว่า งานเข้าแล้วไม่ย้ายก็โดนตัดเงินเดือน
เธอก็พูดกับผมเล็กน้อยว่าเวลางานต้องเป็นงาน แต่นี้ตอนพักเที่ยงถือว่าไม่ผิด แต่อย่าทำแบบนี้อีก ผมจึงพูดกับเธอว่า(เธออายุน้อยกว่าผมประมาณ 4 ปี ผมอายุ 32) ก็คนมันโสดจะให้ทำอย่างไร อยากมีแฟนกับเขาก็ไม่มีสักที เธอใช้ช่วงเวลานี้บอกกับผมว่า ทำไมไม่จีบละ ผมยิ้มให้เธอ และเธอก็เข้ามาจูบผมและบอกกับผมว่าหนูรอพี่มาจีบหนูนานแล้วนะ พี่ไม่จีบหนูสักที หรือจะรอให้หนูไปจีบพี่ก่อน ตอนนี้ห้องทำงานของเธอมีแต่เราสอง ผมของกำลังขึ้นจากเมื่อกี้ที่ดูหนังxออนไลน์มาทำให้ผมหน้ามืดและบอกว่า ผมขอแล้วกันนะ ของมันค้างมาแล้ว ผมหื่นขึ้นทันที เธอรีบบอกว่าเร็วนะ เดี๋ยวคนมาเห็นเข้า ผมไม่รอช้า ถกกระโปรงตัวน้อยเธอขึ้น แล้วรีบเสียบทันที ตอนนี้ น้ำหัวของผมมาเต็มแล้ว และดูเหมือนว่าเธอก็พร้อมเช่นกัน แปลว่าเธอก็ดูหนังxออนไลน์กับผมเมื่อกี้เช่นกัน ต่างคนต่างมีอารมณ์ เราเลยเร่งจังหวะทันที โต๊ะทำงานของเธอคือสวรรค์ของ 2 เรา ไม่นานนัก ผมก็จัดการพ่นน้ำใส่หีของเธอเต็มๆ เธอทรุดลงกับพื้นและบอกว่ารีบออกไปก่อน เดี๋ยวหนูจัดการเอง
ถือว่าเป็นอาหารจานด่วนที่อร่อยยิ่งนัก นับตั้งแต่นั้นมา ผมก็โดนย้ายไปอีกสาขา และกลายเป็นหัวหน้าทันที ตอนนี้ศักดิ์ศรีผมกับเธอเท่ากัน และเป็นแฟนกันเต็มตัวแล้ว