คนรวยทำอะไรก็ไม่น่าเกลียด

ในช่วงที่หลังเลิกเรียน เป็นเวลาที่พวกเราต่างก็เล่นเกมส์บ้าง ออกไปเตะบอลบ้าง บางคนก็โหลดหนังโป๊ไทยไว้ดูบ้าง เพราะมันหายาก หรือบางคนน่ารักหน่อยก็ออกไปทำอาชีพเสริมให้กับตนเอง เรื่องนี้จัดว่าดี และผมก็เป็นหนึ่งในนั้น ไปเป็นเด็กเสริฟ์ที่ผับแห่งหนึ่ง ผับแห่งนี้คัดความสูงและหุ่นเป็นหลัก เพราะราคาของที่นี้ เริ่มต้นหลักร้อยทุกอย่างขนาดน้ำแข็งเปล่าก็หลักร้อยขึ้น
ผมได้ทิปคืนก็หลายร้อยจนบางครั้งก็ได้เป็นพันก็มีบ้าง แต่สำหรับเงินเดือนถูกว่าไอโฟน4 มือสองเสียด้วยซ้ำเรื่องแบบนี้เขาคงคิดกันมาไว้ดีแล้ว เราก็พนักงานก็เข้าออกกันบ่อยมาก ๆเพราะเหตุใดนะหรือ …อิอิ ผมเข้ามาทำงานได้ประมาณ 1 เดือนแล้ว รายได้ดี เดือนก็ 2-3 หมื่นบาท และที่สำคัญ ได้สาวเกือบทุกวันเพราะด้วยเวลาที่สาวๆ มาเที่ยวแล้วเมาก็ให้ผมไปส่งอยู่บ่อยๆ และก็ได้ของแถมเป็นเย็ดฟรีทุกครั้ง แบบที่ปฏิเสธไม่ลงเพราะนมมันใหญ่ อะไรประมาณนั้น และวันนี้วันหยุดผมจึงขออยู่หอพักบ้าง เพราะใกล้สอบในจังหวะที่กำลังเล่นเฟสอยู่เพื่อนก็ส่งหนังโป๊ไทย มาให้ดูเป็นเรื่องใหม่ เป็นธรรมดาของผู้ชายที่ส่งมาให้ดูกันเรื่อยๆ ของใหม่ห้ามพลาด และเมื่อดูไปสักพักก็เริ่มคึก ทำอย่างไรดีจึงออกไปที่ร้านดีกว่าเพื่อจะได้แบบในหนังโป๊ไทยบ้าง
วันนี้เป็นวันหยุด ผมจึงไม่จำเป็นต้องเข้าออกตามเวลามากนัก ทำงานตามเวลาที่ต้องการจะทำได้ และเมื่อผมเจอคนที่ถูกใจก็เข้าไปดูและเธอไม่นานนักก็ได้ความ เธอชวนผมออกไปต่อและผมก็ไม่ปฏิเสธ เพราะตอนนี้น้ำหัวมันมาตั้งแต่ตอนที่ได้ดูหนังโป๊ไทย กันแล้ว เรียกว่าชักออกไปรอบก็ยังไม่พอที่ต้องการ
เธอขึ้นรถได้ก็ให้ผมเป็นคนขับ และเธอก็ไม่พูดมากทำแบบในหนังโป๊ไทยที่กำลังฮิตกันเสียด้วย และด้วยความเมาจึงก้มลงเอาควยเข้าปากทันที ผมไม่ทันได้ขับรถออกไปไหนก็ต้องจอดให้เธอดูดเสียก่อนเพราะถ้าเสียหลักอาจจะไม่สนุกได้แน่ เธอน่ารักและดูมีเงินมาก คนที่มาเที่ยวเป็นเช่นนี้ทั้งนั้น เธอบอกให้ผมหาโรงแรมที่ใกล้ที่สุด อย่างโดยด่วนเธอไม่ไหวเช่นกัน
เมื่อเข้าไปถึงโรงแรมได้ เธอก็จัดการให้ผมเลียหีให้เธอทันที เรามาในฐานะที่ต้องยอมก็จัดให้เธอไปแบบไม่คิดอะไรมาก เพียงแค่ถอดกระโปรงตัวเล็กเธอออกก็พบว่ามันไม่มีกางเกงใน เธอน้ำฉ่ำพร้อมที่จะเอาแล้ว ลงลงลื่นไปไม่กี่ครั้งก็ทนไม่ไหว จับเธอเย็ดทันที ตอนที่เธอเจอควยผมเข้าครั้งแรกถึงกับร้อง อ็อกออกมา เธอผลักผมออกเพราะมันเข้าลึกเกินไปเธอว่าเช่นนั้น ก็เป็นธรรมดาผมสูง 185 คิดเอาแล้วกันมันจะยาวขนาดไหนกับเธอที่สูงแค่ 150 นิด ๆ คืนนี้ ได้ทั้งเงินและได้ทั้งเย็ดสบายตัวแล้วเรา