หน้าตาดูเงียบๆ แต่เรื่องsex ไม่เงียบแบบหน้าตา

เมียผมคนนี้ เราอยู่กันมาได้ประมาณ 6 เดือนเท่านั้น แต่ก่อนหน้านั้นเรารู้จักกันมาประมาณ 1 ปีเห็นจะได้ เราทำงานที่เดียวกัน ต่างพูดคุยหยอกล้อกันจนสุดท้ายลองคบกันดู เราเข้ากันได้ดี เข้ากันได้ทุกท่าและทุกที่ ยิ่งตอนนี้บอกได้เลยว่าแค่สะกิดนิดหน่อยก็ต้องได้เย็ดกันแล้ว บางครั้งในช่วงระหว่างการทำงานถ้าผมแอบดูหนังโป๊ออนไลน์เมื่อไหร่แล้วส่งลิงค์ไปให้เธอดูเป็นอันรู้กันว่าต้องออกไปกินข้าวต้มกลางวันกันสักแห่งใกล้ๆ เพราะแถวใกล้ๆ มีโรงแรมชั่วโมงไม่แพง จนบางครั้งเพื่อนที่ทำงานก็สงสัยว่าเราไปไหนกัน ตอนเย็นเวลาที่เรากลับบ้านด้วยกันแฟนของผมก็จะเปิดดูดูหนังโป๊ออนไลน์ระหว่างทางกลับบ้านไปด้วย เพราะเครียดจากที่ทำงานเธอบอกว่าดูของแบบนี้แล้วลืมทุกอย่างได้ดีจริงๆ พอถึงที่คอนโดปุ๊ปก็จัดกันก่อนเลยหนึ่งดอกที่หน้าประตู ถอดเสื้อผ้าเย็ดกันตรงนั้นเลย จนบางครั้งเราทั้งสองก็ไม่ต้องใส่เสื้อผ้าอะไรกัน อยู่กันแบบชุดวันเกิดทั้งวันได้แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ยิ่งตอนช่วงที่คบกันเดือนแรกๆ จะชวนกันดูหนังโป๊ออนไลน์แล้วเล่นเสียวกันอยู่ตลอด เธอเคยไปอ่านบทความบอกว่าการมี sex บ่อยๆ ดี หน้าไม่แก่ เพราะไม่เครียดมีสารอะไรมากมายมาทำให้เราแข็งแรงขึ้น และผมก็ไม่ปฏิเสธ เรื่องแบบนี้ผมหวังจะทำกับเธอตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอกันอยู่แล้ว หลายคนอิจฉาผมเพราะเมียผมคนนี้ หุ่นดี เรียกว่าหุ่นนางแบบคงไม่ผิดสูงยาว ขาวกำลังดี หีกำลังสวย เรื่องนี้คงจะบอกใครมากไม่ได้เดี๋ยวมีคนมาขอดู..อิอิ
ท่าที่ถนัดสำหรับสองเราคงจะเป็นท่ากวางเหลียวหลัง เพราะส่วนเว้าส่วนโค้งมันเข้ารูปกันพอดี และท่านี้เธอบอกว่ามันเข้าลึกดีแถมด้วยก้นไม่ยานด้วย เธอว่าเช่นนั้น และเธอก็จะชอบขึ้นมาขย่มเองอยู่บ่อยๆ เพราะเธอบอกว่าบางครั้งมันไม่ตรงจุดที่เธอต้องการ เธอจึงต้องทำเองให้มันสุดยอดอย่างที่เธอต้องการ ผมไม่คิดเลยว่าคนน่ารักและดูเงียบๆ แบบเธอจะมีอารมณ์ sex ที่เร้าร้อนแบบนี้แถมด้วยขี้หึงก็พอประมาณ มันเป็นอะไรที่สุดยอดสำหรับชีวิตผมจริงๆ
วันหยุดนี้เราก็จะใช้เวลาว่างอยู่ด้วยกันที่คอนโด เพราะผมพึ่งไปต่างจังหวัด 5 วันเพิ่งกลับมาประจวบเหมาะกับเธอหมดเมส์พอดี เธอบอกว่าไม่ต้องออกไปไหนแล้วดูหนังโป๊ออนไลน์แล้วเอากันสักก็พอ เธอบอกว่าเวลาที่เมนส์หมดเมื่อไหร่ มันอยากเอากันเป็นที่สุด เหมือนว่าฮอร์โมนมันต้องการ ของแบบนี้ เย็ดได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ ลีลาเธอเด็ดคิดไม่ผิดจริงๆ ที่จีบเธอ