เธอจะฟ้องผัวต้องรีบจัดการ

คนเราจะมีอารมณ์ไม่จำเป็นต้องช่วงเวลาไหน ไม่ว่าช่วงเวลาไหนก็มีอารมณ์ที่อยากเย็ดได้ทั้งนั้น ขนาดกลางวันที่ร้อนผมก็เปิดพัดลมหาหนังโป๊ออนไลน์ดูจนได้ เพราะไม่รู้จะทำอะไรดูหนังทีวีเห็นฉากวิวไม่เร้าใจดูหนังโป๊ออนไลน์ เลยดีกว่ามันส์กว่าเยอะ แถมตื่นเต้นว่าเมื่อไหร่น้ำจะแตกกันด้วยผมเป็นเพียงคนธรรมดาเป็นพนักงานโรงงานแถวชลบุรีทั่วไป เช่าหออยู่เพราะมาจากต่างจังหวัด ก็คิดว่ามาหาแฟนแถวนี้เลยแล้วกัน แต่จนแล้วจนรอด คนอย่างเราก็ไม่มีใครเขามองหรือเรายังไม่รวยพอเขาจึงเมิน ก็ว่ากันไป วันหยุดส่วนใหญ่ผมก็จะไปตกปลาบ้างหรือถ้าไม่มีอะไรก็จะอยู่ในห้องพักดูหนังดูทีวีซักผ้ารีดผ้าตามธรรมดาของคนหอพัก วันนี้ก็เหมือนทุกวันทำงานเสร็จก็มานอนดูมือถือเล่นไลน์และก่อนนอนกลางวันก็ดูหนังโป๊ออนไลน์ชักว่าวหลับไป
ตกใจตื่นมาตอนบ่ายนิดหน่อยเพราะได้ยินเสียงคนคุยกัน ผมเลยออกมาดูก็พบว่าสาวข้างห้องกำลังล้างรถมอไซด์ตัวเองก็คุยกันไปตามประสาคนรู้จักกันผมก็นั่งคุยกับน้องเขาไป จนถึงช่วงที่น้องเขานั่งลงล้างล้อรถ แม่เจ้าพระเจ้าลมชัก เธอคงลืมตัวไปหรือเปล่าว่าไม่ได้ใส่กางเกงในเพราะทั้งหี ทั้งหอยดำมาออกมาพอดีกับตาผมพอดี เล่นเอาผมควยแข็งกันไปเลย ตาผมมองไม่กระพริ๊บเพราะไม่คิดว่าจะเจอ เคยเห็นแบบนี้จากที่ดูหนังโป๊ออนไลน์เท่านั้น เธอหันมามองหน้าผมแล้วเธอก็ก้มมองที่ขอบกางเกงตัวเอง เธอรีบลุกขึ้นแล้วก็เข้าห้องไปทันที ผมก็ไม่รู้จะทำอะไรเลยเดินเข้าไปล้างรถให้เธอต่อเสียอย่างงั้น เธอออกมาอีกครั้งในชุดเดิมเธอหน้าแดงเป็นอย่างมาก ผมก็ไม่ได้พูดอะไรช่วยกันล้างรถจนเสร็จ แต่สำหรับผมยังไม่เสร็จกลับมาดูหนังโป๊ออนไลน์แล้วก็นึกถึงภาพเมื่อกี้จนเสร็จอีกครั้ง
ตกเย็นเธอชวยผมกินเบียร์ขอบคุณที่ช่วยล้างรถ เราคุยกันสนุกสนานไปมาจนเธอถามว่า เห็นของหนูแล้วอยากบ้างไหม ผมตกใจเบียร์แทบพุ่งตอบกลับแบบไม่คิดอะไร “อยาก” แล้วเธอก็เข้ามากอดจูบกับผม แล้วก็เริ่มเล่นเสียวกันในห้องของเธอ หีของเธอฉ่ำเยิ้มเป็นที่สุด ด้วยฤทธิ์ของเบียร์เป็นไปได้ ผมจัดการเธอแบบไม่ยั้ง ด้วยความรวดเร็วเพราะไม่รู้ว่าใครจะมาอีกหรือเปล่า แล้วก็รีบกลับห้องไป ไม่นานนักเธอก็มาหาผมที่ห้องพร้อมกับหิ้วเบียร์มาด้วย เธอบอกว่าถ้าไม่กินให้หมดจะฟ้องผัว ผมต้องจัดให้เธออีกรอบไม่เช่นนั้นเธอฟ้องผัวเธอคงลำบากแน่