เจอเป็นจับเย็ด

เรื่องการเล่นท่าในการเย็ด มีท่าทางแปลกให้เกิดขึ้นอยู่บ่อยๆ เพราะด้วยการดูหนังโป้ฟรีก็จะมีท่าแปลกๆ มานำเสนออยู่เสมอ และผมเองก็ชอบเล่นแปลกๆ กับเมียอยู่บ่อยๆ จะได้ไม่เบื่อในการเย็ดกัน เธอดูเหมือนจะมีเขินบ้างในบางครั้ง แต่พอเสียบควยเข้าไป ไม่เขินสักครั้ง ครางบอก ห้ามน้ำแตกทุกรอบจะให้เย็ดจนฟ้าสางเลยทุกครั้ง
บางครั้งเราก็สร้างอารมณ์แปลกใหม่ด้วยการหาดูหนังโป้ฟรีแล้วก็เล่นกันแบบที่เสี่ยงกับการที่คนอื่นจะมาเห็นเช่นกัน อย่างวันก่อน ที่โรงรถหน้าบ้านผมชวนเธอดูหนังโป้ฟรีผ่านมือถือ ในขณะที่ผมกำลังล้างรถ เธอก็ดูได้สักพักแล้วผมก็ถอดกางเกงเธอออกอย่างรวดเร็ว แล้วก็จับเธอเย็ดตรงนั้นเลย เรียกว่า ถ้าเย็ดกันนานอาจมีข้างบ้านมาเห็นแน่นอน ผมรีบซอยเธออย่างรวดเร็ว แบบไม่ยั้งเรียกว่าทำอาหารจานด่วนตรงนั้นกันเลย เธอตกใจเล็กน้อย แต่พอควยมันเข้าไปได้ ก็ต้องบอกเลยว่า เสียงที่เธอครางมันช่างเรียกคนรอบข้างได้ดีจริงๆ
หรืออย่างเวลาที่เธอทำกับข้าวผมก็จะแกล้งเปิดดูหนังโป้ฟรี วางโทรศัพท์ซ่อนไว้นิดหน่อย ปล่อยให้เสียงครางมันครางอย่างได้อารมณ์ เธอก็จะหาต้นเสียงไม่เจอ พอเจอก็โดนผมจับเย็ดตรงนั้นกันแล้ว เรียกว่าเราจะแอบเล่นกับแบบไม่ให้ตั้งตัว ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เย็ดกัน ถือว่าเป็นสีสันของชีวิตคู่ไม่น้อย
สิ่งที่สำคัญที่สุดในการสร้างความสุขระหว่างเย็ดกัน ต้องเปิดหาดูหนังโป้ฟรีกันทุกครั้ง เราดูไปไม่นานก็ทำตามในหนังกันไป แต่ส่วนใหญ่เราจะเสร็จก่อนหนังจบ แต่บางครั้งก็มีเบิ้ลบ้างเช่นกัน ถ้าเกิดนางเอกสวย พระเอกหล่อ พร้อมกับ มีแรงเหลือๆ อีกสักหน่อยจนบางครั้ง พอผมเย็ดกับเธอเสร็จ แต่เหมือนเธอยังไม่อิ่มก็จะนอนดูหนังโป้ฟรีต่ออีกสักนิด แล้วก็จัดการปลุกน้องชายผมให้มันขึ้นมาพร้อมใช้งานได้อีก เธอจะทำทุกทางให้ควยผมแข็ง ถ้าไม่แข็งจะมีขู่ แล้วเธอก็จัดการด้วยตัวเธอเองแบบไม่ยั้งจนน้ำผมแตกอีกรอบ เธอถึงจะพอใจ ในเวลาที่เธอดูหนังโป้ฟรีก่อนผมแล้วเธอมีอารมณ์ ผมก็จะต้องตามอารมณ์เธอให้ทันเช่นกัน ทั้งดูดนม ทั้งเลียหี จนบางครั้งผมอยากจะเย็ดแล้วเธอก็ยังไม่ให้เสียบ เธอบอกว่ากำลังสบายตัวเลียหีไปอีกนิด ให้น้ำเธอแตกอีกรอบก่อน ของแบบนี้ จัดว่าต่างคนต่างมีความสุขด้วยกันต้องขอบคุณ หนังโป้ฟรีที่สร้างความสุขให้กับเราทุกครั้ง ครั้งต่อไปถ้าดูหนังโป้ฟรีผมจะลองถ่ายคู่เราเองไปอวดคนอื่นบ้าง