เรื่อง sex ใครเริ่มก่อนก็ได้

วันนี้หนูขอนะพี่ จำได้ดีตอนที่จะกลับมาที่บ้านเรา สาว 4 คนที่มีผัวแล้วต่างมานั่งคุยกัน แล้วก็ไปลงเอยด้วยเรื่องบนเตียง เพื่อนคนหนึ่งเมาพอสมควร เขาเล่าเลยว่าชอบดูหนังxฟรีอย่างมาก ดูแล้วก็เงี่ยนไปด้วยที่สำคัญเขาบอกว่าในหนังxมันเย็ดกันที ก็ครึ่งชั่วโมงทำได้ไงผัวเย็ดไม่ถึง 2 นาทีก็จอดแล้วหลายครั้งต้องจัดการเองอีกรอบแบบเสียวไม่สุดก็มีบ่อยๆไป เป็นเรื่องที่น่าคิดไม่น้อย โชคดีหน่อยที่ผัวเรา เย็ดกับเราครั้งหนึ่งก็พากันเสร็จขึ้นสวรรค์ได้ ไม่ได้เย็ดนานแบบในหนังxแต่ก็เย็ดได้นานเท่ากับ 2 เพลงจบ เรียกผัวว่ากระบี่ 2 เพลง ควยไม่ใหญ่แต่เอาเราครางได้
กลับมาบ้านก็เจอผัวนั่งเล่นเกมส์อยู้แล้วก็คุยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ให้ผัวฟังตามด้วยเข้าไปเล้าโลมแล้วก็บอกให้เขาเปิดดูหนังxหน่อย ปกติไม่ค่อยได้ดู แต่เพื่อนบอกว่าดูแล้วเย็ดหรือเย็ดไปด้วยดูไปด้วยก็เสียวที่สุด แบบนี้ดีไม่น้อย ว่าแล้วก็เริ่มดูกัน แล้วก็เริ่มของขึ้นเมานิดๆ หีอุ่นไว้มาก อุ่นได้เร็วกว่าใช้ไมโคเวฟเสียอีก ตอนนี้มือก็เริ่มล้วงไปที่ควยผัวแล้ว มันเงี่ยนแล้วผัวก็นั่งยิ้มแล้วก็บอกว่าเงี่ยนก็เริ่มเลย ไม่รอช้าลงไปจับควยเข้าปากแล้วก็ลงมือถอกอย่างมัน ตอนนี้เริ่มเข้าใจแล้วว่าใครเริ่มก่อนไม่สำคัญ สำคัญตรงที่เร้าใจขนาดไหน ไม่นานนักน้ำควยก็เริ่มมาแล้วก็บอกกับผัวว่าพร้อมแล้ว เพียงเท่านั้นเขาก็จับเล่นท่าหมาที่ขอบโต๊ะทำงาน ยืดโต๊ะไว้แน่นๆ แล้วก็ซอยไม่หยุดตอนนี้เสียวอย่างมาก หนูเบียดขาเอาไว้ให้เขาแทงได้แน่นๆ เสียงหนังxตรงหน้าก็ครางไม่หยุด เลยตัดสินใจครางตามเธอออกไป จนผัวบอกสุดยอด แบบนี้แหละสุดยอด เพราะปกติไม่ค่อยครางเท่าไหร่อายผัว ตอนนี้เข้าใจแล้วว่าต้องแบบนี้ถึงจะมัน ผัวจับเย็ดอยู่นานน้ำก็ไม่แตก ตอนนี้ก็เกือบ 2 เพลงได้แล้ว(เดาเอา) คิดว่าคงใกล้จะเสร็จแล้ว แล้วเขาก็มาเล่นท่ายกล้อขาคู่ซ้ำอีก ท่านี้ยิ่งเสียวเข้าไปอีก เขาให้หนูกอดเขาไว้แล้วก็แทง ไม่ยั้ง เขาแทงแบบหื่นอย่างมาก เราก็ยั่วเขาสุดๆ บอกให้แรงอีกที่รัก แรงอีก เขายิ่งได้ใจกระหน่ำแบบไม่ยั้ง เรียกว่าเข้าเพลงที่ 3 แล้วสุดยอดอย่างมาก กว่าเขาจะน้ำแตกก็เล่นเอาขาสั่นไม่น้อยเช่นกัน
น้ำแตกไปแล้วหนังxยังครางอยู่ก็บอกกับเขาว่า สุดยอดที่รักวันนี้อึดมากๆ เขาบอกว่าดูหนังxชักว่าวออกไปแล้วเลยอึด แบบนี้ทีหลังก็ชักว่าวน้ำแตกก่อนเลยนะ รอได้