ดูหนังแนวที่ไม่เคยดูบ้างจะได้หนังแนวใหม่ที่ดีกว่าเดิม

นอนดึกอีกแล้ววันนี้ คิดไว้ว่าจะนอนสัก 5 ทุ่มแต่ก็ดันมาตี 1 จนได้ ก็เพราะเว็บดูหนังออนไลน์นี่แหละที่จัดแต่หนังดีๆ มาให้ดู ก็ต้องดูสักหน่อยเดี๋ยวเว็บจะน้อยใจหาว่าเรารักไม่จริง ยิ่งตอนนี้ได้ลองศึกษากับหนังแนวอื่นๆ ก็เริ่มติดหนังแนวอื่นบ้างแล้ว ก็หนังแนวที่ดูมันพอจะเดาทางได้เกือบหมดมันก็มีบ้างที่เราจะหาแนวใหม่ให้กับตัวเอง ก็เป็นคนขี้เบื่ออยากได้อะไรที่แปลกใหม่อยู่เสมอ
เว็บหนังออนไลน์มีหนังทุกแนวให้เราได้เลือกดู อย่างคนที่ชอบดูหนังแนวสงคราม ก็พอเดาออกได้เลยว่าต้องมีการดราม่าในหนังตลอดทั้งเรื่องมีการเสียสละและมีการให้กำลังใจกันตลอด ที่สำคัญจะต้องมีฉากที่สูญเสียสิ่งที่เรารักไปด้วย ดูไปแล้วบางครั้งก็รู้สึกว่าหนังมันหดหู่ไม่น้อยก็เริ่มมาดูแนวใหม่อย่างอื่นบ้างก็เว็บมีหนังให้เราดูและแบ่งเป็นหมวดหมู่ตลอดเวลา มันก็ง่ายที่จะลองเข้าไปดูหนังแนวอื่นดูบ้าง ตอนนี้ก็เข้าไปดูกับหนังแนวน่ากลัว ก็หนังผี ปกติแต่ก่อนเป็นคนที่ชอบดูหนังผีฝรั่งเป็นอย่างมากก็มันมีทั้งฉากเซ็กซี่และฉากน่ากลัวรวมอยู่ด้วยกัน บางครั้งก็คิดว่าหนังผีแนวนี้จะมาเกิดขึ้นที่บ้านเราบ้างไหม เพราะหนังผีบ้านเรา ไม่มีอะไรก็วิ่งลงโอ่งไว้ก่อน จัดว่ายอดนิยมที่สุด พอได้ดูหนังผีในยุคใหม่มันก็มีดีไม่น้อยหนังผีแนวใหม่นี้ ทำออกมาให้เห็นเป็นผีแบบเต็มๆ และรู้ว่ามีผีแต่ความน่ากลัวมันมากกว่าทำให้เราตกใจเสียอีก จัดว่าทำออกมาตื่นเต้นน่ากลัวว่าที่คิดไว้หลายเท่ามากนัก แถมแต่ละเรื่องก็มีข้อแตกต่างกันมากมายออกไป ยิ่งได้ดูหนังผีตอนค่ำสักหน่อย จัดว่าน่ากลัวเพิ่มขึ้นหลายเท่ากันเลย
เว็บดูหนังออนไลน์ก็ไม่ได้มีแต่หนังน่ากลัวแบบนี้เท่านั้น ยังมีหนังที่น่าดูอีกหลายอย่างที่ให้เราดู ไม่ว่าจะหนังตลกก็มีมากมายยิ่งหนังตลกในยุคนี้ มาพร้อมกับหนังฮีโร่ด้วย เรียกว่าหนังฮีโร่จะครองคู่กับหนังตลกไปแล้ว ดีแบบนี้มันก็ยิ่งไมควรพลาด และอยากจะแนะนำให้ดูหนังแบบที่เราไม่เคยดูกันบ้าง อย่างหนังเกาหลีหรือญี่ปุ่น หนังในยุคนี้ทำออกมาได้ดีเนื้อหานาติดตามเป็นที่สุด ยิ่งหนังของเกาหลีที่ทุ่มทุนในการแสดงเป็นอย่างมาก เล่นจริงเจ็บจริงแม้กระทั้งฉากเลิฟซีนก็จัดออกมาได้เต็มที่กันด้วย ของดีแบบนี้ถ้าไม่แวะไปดูอาจเสียใจภายหลังได้