ดูหนังมานานก็ต้องทำแบบในหนังกันบ้าง

เชื่อว่าหลายคนคงดูหนังโป๊ดูหนังx กันมาไม่น้อยแต่ไม่ค่อยที่จะได้เล่นกันสักเท่าไหร่ คำว่าเล่นในตรงนี้ก็คือการได้จับแบบในหนังโป๊ ถ้าเราดูให้ดีเขาไม่ได้เล่นกันเฉพาะบนเตียงเขามีเล่นกันในน้ำบ้างหรือไม่ก็จัดกันตามออฟฟิศหรือตามมุมต่างๆ บางทีหนังavก็มีการจัดเสียวกันบนรถ ดูไปแล้วคนที่ไปถ่ายหนังให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดีเชื่อได้เลยว่ากว่าที่จะทำหนังavออกมาได้เลยรูปแบบนั้นคนยืนดูนับสิบคน มันก็ต้องมีอารมณ์ที่อยากจะเล่นเสียวตามแบบในหนังกันไม่น้อย แต่เราคงไม่ไปจัดหนักจัดเต็มเหมือนกับพี่เลยนะเขาทำขนาดนั้นแต่เราสามารถเรียนแบบบางช่วงบางตอนของเขาได้
อยากการที่เราเข้าไปเล่นเสียวกับแฟนในครัวในจังหวะที่เขากำลังทำกับข้าวหรือเตรียมทำอะไรอยู่ โดยเฉพาะถ้าเขาใส่ชุดเซ็กซี่ใส่เพียงแค่เสื้อยืดตัวยาวๆสัก 1 ตัว แล้วมองผ่านทะลุเห็นหัวนม แล้วล้วงเข้าไปก็เจอร่องหี เพียงเท่านี้มันก็ทำให้เรามีความสุขได้ไม่ยาก ถ้าเราสามารถทำแบบนั้นได้นั่นก็หมายความว่า การดูหนังav มีประโยชน์กับครอบครัวของเราไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน หลายคนอาจจะเคยได้ยินแฟนของตัวเองนั้นพูดหมดมาบ้างว่า “ดูหนังavไม่เห็นอึไม่เห็นทนเหมือนกับเขาหรือทำเหมือนกับเขาบ้างเลย” ถ้าเจอแบบนี้จะต้องรีบปรับเปลี่ยนพฤติกรรมกันเสียหน่อย อย่างน้อยก็ต้องทำให้เธอน้ำแตกก่อนที่จะเล่นของจริงบ้าง
ประเทศญี่ปุ่นเขามีของเล่นมากมายแต่เราอาจจะไม่ค่อยมีกันแบบนั้น บางคนที่ชอบของเล่นก็สั่งซื้อกันมาตามความสะดวกสบายแต่ถ้าคนที่ไม่มีไม่ต้องไปหาอะไรให้ยาก ลองดูว่าถ้าในหนังavเขาใช้ลิ้นเลียและใช้นิ้วได้เราก็มีทั้ง 2 อย่างเหมือนกับเขาก็ต้องจัดให้กับเขาด้วยเช่นเดียวกัน เชื่อได้ว่าแค่ลิ้นกับนิ้วของเราก็ทำให้เธอนั้นเสียจนถึงขีดสุดแล้ว และยิ่งทำให้เธอน้ำแตกได้ตั้งแต่เริ่มต้น เล่นเสียวให้กับเธอนั้นจนเธอร้องขอให้จัดของจริงเพื่อนค่ะหมายความว่าเราได้ประสบความสำเร็จบนเส้นทางแห่งเรื่องราวของ sex เป็นที่เรียบร้อยหนังavเป็นเรื่องที่เราควรจะต้องศึกษาให้เข้าใจสักนิดไม่ได้ดูเพื่อความเสียวกันแต่เพียงอย่างเดียว เราต้องพยายามฝึกฝีมือให้กับตัวเองเหมือนกับเป็นพระเอกในหนังกันบ้างเพราะนั่นหมายความว่า เราจะได้มัดใจเธอและทำให้เรามีความสุขอย่างแท้จริง ใครที่เจอเมียหรือเจอแฟนบ่นอยู่บ่อยๆทุกเรื่องทุกสิ่งอย่าง แล้วถ้าสามารถทำให้เธอสะดวกด้วยการที่เราเล่นเสียวกับเธอจนถึงขีดสุดได้ เชื่อได้เลยว่าเธอจะทำทุกอย่างให้กับเราโดยดี ถ้าทำให้เธอสัก 2 ครั้งแล้วเธอจดจำติดใจ วันหน้าวันหลังเธอจะคุยอะไรกับเรา เราบอกว่าเดี๋ยวจัดให้แบบนี้เธอจะเชื่อฟังเราอย่างแน่นอน ไม่เชื่อก็ต้องลองกันดู