แฟนที่เป็นเด็กอยากเล่นแบบหนังโป๊สุดยอดโคตรๆ

วันนี้เป็นวันหยุดแฟนที่เป็นเด็กของหนู เขาอยากเล่นแบบหนังโป๊ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าเขาคิดอย่างไรก็อยากจะเล่นท่าแปลกหรือเล่นท่าเสียวอย่างไรถ้าเราให้เขาเล่นได้ทำได้ก็ได้เลยไม่มีปัญหา มันเป็นในจังหวะที่เรากำลังคุยกันอยู่ด้วยกัน แล้วเขาก็เปิดดูในทีวีเรียกว่าขึ้นในจอใหญ่อยากจะทำอย่างไรก็ได้ทั้งหมดจะว่าไปแล้วก็ยังไม่ค่อยมีอารมณ์แต่ถ้าเขาขอมาคนที่เป็นเด็กก็ต้องปล่อยไปนิดไม่ได้เป็นเรื่องที่เสียหายอะไรเลยแถมเป็นเรื่องที่สร้างความสุขให้กับเราสองคนอีกด้วย หลังจากดูหนังได้สักครู่ก็เริ่มรู้สึกมีอารมณ์อยากเล่นเสียวแล้ว หลังจากนั้นเขาก็เริ่มมาดูดนมแล้วก็มาลงลิ้นเลียให้ก็ทำตามแบบที่ในหนังโป๊เขาทำกันจริงๆไม่มีผิดแต่ก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นคนเลือกมาทุกอย่างเขาจะเล่นท่าแบบไหนกันแน่
คราวนี้ก็ไม่นานเกินรอเท่าไหร่ไอ้หนังเขาเริ่มจัดแบบเล่นท่ายกขาพาดบ่าไป 1 ข้างแล้วก็แทงท่านี้ก็ไม่ได้เป็นอะไรที่ยากมากนักจะว่าไปแล้วมันก็เสียวแล้วก็เข้าดูกันแน่ๆ ดีอีกด้วยถือว่าเป็นเรื่องปกติกันไป แต่ที่มันเริ่มจะไม่ปกติก็จะเป็นในส่วนของหลังจากที่ได้เริ่มเล่นเสียว เขาก็กระแทกหนักกระแทกแรงเข้ามาซึ่งตามปกติจะว่าไปแล้วไม่น่าจะเกิน 2 นาทีก็น่าจะเสร็จแล้วแต่ตอนนี้เขาจะต่อเนื่องแบบไม่มีเบาไม่มีพักเลยความเสียวมันก็มันหนักมาเต็มตอนนี้น้ำของเราแตกและก็ลืมตัวไปแล้วด้วยซ้ำว่าโดนแทงมายาวนานขนาดไหนสุดยอดที่สุดเลยในตอนนี้ เสียงร้องครางก็ไม่มีเราแล้วก็มันเสียวเกินจะต้านของจริงทนไม่ไหวแล้วน้องเขาก็เปลี่ยนธาตุมาเล่นในท่ายกล้อซ้ำอีก 1 ครั้งคราวนี้เขาเอาขามาประกบคู่กันแบบแนบชิดกัน บอกเลยว่าเคยโดนถ้านี้มาก่อนกับแฟนเก่าเสียวจนร้องครางแบบไม่มีอยู่แล้วก็โดน เข้าไปแบบเต็มๆ แต่มันเหนือกว่าแฟนเก่าของหนูเป็นอย่างมาก มันเข้าได้ลึกและมันเข้าได้แน่นแถมมันกระชับซอยแบบไม่มีเบาอีกด้วย ลีลาการเล่นแบบหนังโป๊ของเข้าวันนี้สุดยอดเป็นที่สุด
โดนแทงจนเหนื่อยจนหอบขนาดเราไม่ได้เป็นคนออกแรงยังรู้สึกเหนื่อยกันเลยทีเดียว แล้วเขาก็เปลี่ยนมาเล่นท่าหมาอีก 1 ครั้งตอนนี้เริ่มเดินเกมเบาลงมาสักนิดเริ่มแปลกใจว่าทำไมอยู่ได้นานเป็นอย่างมาก คงไม่ผิดหวังแน่นอนเด็กของเราคงจะแอบใช้ยาทนเป็นแน่แท้แต่มันก็สุดยอดเป็นที่สุดไม่ได้เจออะไรที่ยาวนานแบบนี้มานานแล้ว โดนกระแทกโดนเปลี่ยนผ้ามีช่วงจังหวะที่พักเขาให้เราดูดควยประมาณว่าขอหายใจสัก 1 นาทีแล้วก็เล่นเสียวกับเราต่อจนกระทั่งมาโดนในถ้ายกล้อ 3 ประกบคู่กันอีกครั้งเขาบอกว่าไม่ไหวแล้วในตอนนี้ จะเสร็จแล้วแล้วเขาก็ทำด้วยความเร็วและความแรงซอยแบบไม่มีพักเสียงเนื้อดังสนั่นไปหมด ในที่สุดน้ำเขาก็แตกพุ่งออกมาในตัวรู้สึกอุ่นเป็นอย่างมาก การที่เขาจะเล่นแบบหนังโป๊ก็คือเขาจะเป็นพระเอกหนังโป๊แบบทนนั่นเอง เด็กรุ่นใหม่รู้จักหัดใช้ยาทน ก็เดี๋ยวนี้โลกมันเสรีจะทำอะไรก็ได้ทั้งหมดแล้ว