Sex ลีลานั้นสำคัญยิ่งกว่าสิ่งอื่นใดจริงหรือไม่

sex ถ้าเราพูดถึงเรื่องนี้หลายคนอาจจะกำลังหน้าแดงและเขินอายกันอยู่ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เรา ได้อยู่กันในเฉพาะกลุ่ม อย่างเช่นกลุ่มของผู้หญิงเวลาที่ได้จับกลุ่มคุยกันเกิน 3-4 คนขึ้นไป การจะพูดคุยกันเรื่องของเซ็กนั้น ก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติ บางครั้งผู้หญิงเขาอาจจะคุยกันสนุกสนานยิ่งกว่าผู้ชายเสียด้วยซ้ำ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเขาจะคุยไปลึกถึงเรื่องของ ลีลาหรือเรื่องของชั่วโมงในการทำงานของผู้ชายกันด้วยหรือเปล่า ตรงนี้ถ้าอยากจะรู้คุณอาจจะต้องหาเพื่อนสนิทที่เป็นผู้หญิงสักกลุ่มหนึ่ง แล้วมาพูดถึงเรื่องราวของ sex และ หนังโป๊ แบบชัดเจนเลยก็ได้
คราวนี้เรามาพูดคุยถึงเรื่องของ sex ที่ผู้ชายมอบให้กับผู้หญิงกันบ้างดีกว่าหลายคนที่กำลังมีความรัก และกำลังอยู่ในช่วงของความรักที่สุกงอมแบ่งบาน กำลังคิดอยู่ว่าการที่เราจะหาสถานที่ เปลี่ยนบรรยากาศแล้วไปหาอะไรแปลกใหม่ให้กับตัวเองนั้นคิดถึงสถานที่ไหนกันดี แต่ถ้ามองอีกมุมหนึ่งก่อนที่เราจะข้ามไปถึงตรงนั้นใช้เวลาหลายวันอย่างแน่นอน เราลองมาปรับเปลี่ยน ท่วงท่าลีลาของเรากันก่อนดีไหม เช่นการเปลี่ยนท่า Sex จากที่เราเคยเล่นท่าประจำแค่ 2-3 ท่า ลองมาดูท่านี้ดูอาจจะเป็นท่าใหม่ที่คุณยังไม่เคยลอง The Sideways Samba ฟังดูอาจจะเป็นเรื่องที่แปลได้ยากว่าเป็นท่าเกี่ยวกับอะไร แต่ลักษณะท่าทางนี้ จะเป็นลักษณะการเล่น sex แบบการนอนตะแคงข้าง เริ่มต้นด้วยการให้ผู้หญิงนั้นนอนหงายขาชิดกันทั้ง 2 ข้าง แล้วก็จับขาคู่ตะแคงข้างไปข้างใดข้างหนึ่ง ท่านี้จะเป็นการกระชับพื้นที่ที่แน่นสนิท เรียกว่าจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้นจะสำเร็จได้ง่ายเป็นอย่างมาก แล้วฝั่งผู้ชายนั้นก็จัดการแนบตัวเองลงไปกับผู้หญิงให้ชิด แนบสนิทกันจนถึงที่สุด รับรองได้เลยว่าท่วงท่านี้จะพาให้ทางฝั่งผู้หญิงนั้น บรรลุจุดสุดยอดได้ง่ายเป็นอย่างมาก
แต่ไม่ว่าจะเล่นท่วงท่าใดก็ตามแต่ สิ่งที่สำคัญมากสำหรับเรื่องของ sex คือการเริ่มต้นของเกมรัก จำเป็นอย่างมากที่จะต้องสื่อสารในเรื่องของความต้องการ ระหว่างเราสองคนให้ดีที่สุด แล้วเกมรักเกมนี้จะไปถึงสุดยอดได้อย่างง่ายดาย ในความเป็นจริง เรื่องของ sex ถ้าเราได้รวมในส่วนของความเข้าใจไปให้มากที่สุด เราอาจจะไม่ต้องใช้เวลากันยาวนานเหมือนกับที่เราดูหนังโป๊ หลายคนอาจจะพยายามที่ต้องการให้ ความรักในแต่ละครั้งยาวนานเหมือนกับในหนังที่เราได้ดู แต่จะว่าไปแล้ว ถ้าเราเข้าใจกันดี เรื่องของเวลาก็มาทีหลังความรู้สึกเช่นกัน
sex ก็คือความรักและความเข้าใจเป็นเรื่องที่สำคัญกว่าสิ่งอื่นใด ส่วนเรื่องของเวลานั้นเราอาจจะใช้ตัวช่วยตามที่เราต้องการได้ อย่าปล่อยให้เรื่องที่ดูเล็กน้อยหรือธรรมดาต้องกลายเป็นเรื่องที่เราไม่พูด ไม่คุยกัน การได้พูดคุยเรื่องนี้กันบ่อยๆ จะทำให้เรานั้นมีความสุขกันมากขึ้น ลองนึกถึงตอนที่รักกันใหม่ๆ เพียงแค่สบตาก็รู้ได้เลยว่าเราจะทำอะไรกัน ที่ไหนอย่างไร เราควรจำความทรงจำเหล่านี้มาใช้กันตลอด เป็นเรื่องที่ดีที่สุด