หนังดีๆ มีทุกเรื่อง

หนังดีตอนนี้เตรียมจ่อคิวลงโรงฉายกันหลายเรื่องมากๆ และตอนนี้ต้องบอกว่าเป็นช่วงที่เด็กปิดเทอม บ้างก็หาที่เรียนต่อ บ้างก็เที่ยวพักผ่อนกันตามแต่สมควร และหลายคนก็หลบร้อนไปดูหนังตามห้างต่างๆ ก็จัดว่าเข้าท่าไม่น้อย แต่คงดูทุกวันไม่ได้แน่เพราะหนังแต่ละเรื่องก็จัดว่ามีราคาค่าตั๋วที่ไม่น้อยด้วยเช่นกัน
ตอนนี้การดูหนัง เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นแล้ว เราจะสังเกตว่าเด็กหลายคนเลือกที่จะดูหนังผ่านมือถือโหลดแอปสำหรับดูหนังมาดู เพียงเท่านี้ก็ได้ดูหนังทุกเรื่องอย่างจุใจกันแล้ว ไม่เพียงแค่นั้น ขนาดหนังใหม่ที่เพิ่งออกโรงหรือ เพิ่งเข้าโรงก็มีให้เลือกดูกันทุกเรื่องด้วยเช่นกัน อย่างกับหนังที่เพิ่งออกโรงไปไม่นาน เรียกว่ายังอุ่นๆ กันอยู่ อย่างกับ ทริปเปิ้ลx จากหนังที่มีหลายคนติดตามมาตั้งแต่ภาคแรก จนมาถึงภาค 3 นี้หลายคนที่เป็นแฟนตัวยงเรื่องนี้ก็บอกว่าเริ่มจะออกแนวหนังเกรดบีกันแล้ว ถึงแม้ว่าจะลงทุนสูงแต่ทำเงินได้ไม่มากเท่าที่ควร อาจเป็นเพราะเนื้อเรื่องไม่น่าติดตามเท่าไหร่ หรือคนดูอาจจะขาดหวังในหนังเรื่องนี้มากขึ้นก็เป็นได้ เลยทำให้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้กันตอนแรกๆ ออกมาบ่นกันว่าหนังไม่ได้เป็นไปตามที่คิด
พอมาถึงตรงนี้ก็เข้าทางกับคนที่รอดูกำลังจะจ่ายเงิน 2-300 บาทเพื่อเข้าไปดู ก็เลยมาลองดูผ่านจากเว็บหนังกันก่อนจะดีกว่า ว่าเนื้อเรื่องมันสมชื่อที่เคยทำไว้หรือไม่ เมื่อดูตรงนี้จบแล้วจะไปจ่ายเงินดูในโรงก็คงจะไม่เสียดายตังค์ แต่พอได้ดูแล้วหลายคนก็บอกว่าสนุก แต่ให้ดูอีกไหม ก็พูดกันเป็นเสียงเดียวว่า ไว้ให้นานๆ อีกหน่อยค่อยกลับมาดูอีกครั้ง นั้นก็พอจะเดาออกว่าเนื้อเรื่องเป็นเช่นไร
ถ้าได้เทียบกับหนังทำเงินหลายๆ เรื่องที่หลายคนยอมเสียเงินไปดูคนคนเดียวเล่นเกือบทั้งเรื่องอย่างหนังที่ผ่านมา หนังเรื่องอะไรจำได้ไม่แม่นที่โดนทิ้งไว้ในอวกาศกว่าจะกลับมาได้ก็ใช้เวลายาวนานมากๆ เรียกว่าคนเดียวสามารถเรียกคนดูนับร้อยล้านคนได้อย่างสบายๆ หนังแนวนี้จัดว่าน่าดู และดูกี่รอบก็ไม่เบื่อกันเลย
และถ้าชอบดูหนังแบบนี้หลายๆ รอบ ก็มาเลือกดูจากเว็บไซด์ได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องไปเสียเงินเข้าโรงหนังทุกรอบก็ได้คุณอาจจะเคยดูในโรงหนังมาแล้ว แต่อยากดูดีก็มาดูตามเว็บหนังก็ทำได้ จะดูฉากที่สำคัญย้อนไปมากี่รอบ จะจับผิดก็ทำได้เช่นกัน ขอบแบบนี้สบายกว่ากันเยอะ