5 ลีลาร้อนที่ช่วยให้คุณ กลายเป็นจอมเทพจากหนังเอ๊กซ์

หลายๆคนที่ดูหนังx อาจมีความรู้สึกว่านักแสดงใน หนังx นั้น แต่ละคนสามารถเล่นได้อย่างถึงพริกถึงขิงกันเลยทีเดียว เรียกว่า จัดหนักกันทุกองค์ และคุณอาจเกิดความอิจฉาและอยากจะมีท่าทางร่วมรักที่จัดว่าเด็ด เหมือนอย่างในหนังxกันบ้าง ไม่ต้องห่วงครับ บทความนี้จะนำเสนอ 5 ลีลาร้อนที่คุณจะกลายเป็นจอมเทพได้เช่นเดียวกับในหนังxท่าพญาครุฑทางปีก
อันดับแรกเลยคือท่าพญาครุฑทางปีก ซึ่งเป็นท่าเสียวแบบสุดๆสำหรับการร่วมรักในหนังx วิธีการง่ายๆคือให้ผู้หญิงนั้นนอนหงายและอ้าขาออกกว้าง โดยให้ผู้ชายจับขาของเธอนั้นถ่างออกกว้างๆเป็นรูปตัวแอล จากนั้นก็จัดมังกรทะลวงตรงกลางเลย ท่านี้หากโดนแล้วเป็นต้องร้องทุกคน

ท่าหมาน้อยร้อนรัก
ท่าที่สองนี้เป็นท่ามาตรฐานง่ายๆ สำหรับใช้ในการร่วมรักกันของคู่รัก ด้วยวิธีการคือ ให้ทฝ่ายหญิงนั่งในท่าหมาจากนั้นผู้ชายก็จัดหนักผ่านทางข้างหลัง ท่านี้ให้อารมณ์มากๆเวลากระแทกไปที่ผู้หญิง ยิ่งเวลาเห้นก้มกระเพื่อมแล้วจะได้อารมณ์มากๆครับ ลองเล่นกันดูนะครับ

ท่าจัดหนักบนเก้าอี้
บางคนอาจเบื่อที่จะต้องทำอะไรกันแต่บนเตียงอย่างเดียว ถ้าเป็นอย่างนี้อย่างนั้นลองเปลี่ยนเป็นการใช้ท่าจัดหนักบนเก้าอี้แบบในหนังxกันนะครับ ท่าทางไม่ยาก เพียงแค่ให้คุณนั้นทำการจัดหนักบนเก้าอี้ด้วยการให้เธอนั้นนั่งคร่อมคุณบนเก้าอี้ จากนั้นก็จัดการโยกๆอย่างเมามันทันที ท่านี้รับรองว่าถ้าโดนสักครั้งต้องติดในอย่างแน่นอน

ท่าหันหลังนอนราบ
ท่าต่อมานี้ถือเป็นท่าที่สบายเอามากๆเลยครับ กับท่าหันหลังนอนราบ ท่านี้ผู้หญิงจะนอนคว่ำลงไปบนพื้น ในขณะที่ผู้ชายนั้นจะทำการแทงจิมิจากทางด้านหลัง ท่านี้มีให้ดูอยู่เรื่อยๆในหนังxนะครับ เป็นท่าที่ทำไม่ยากแต่ให้ความเสียวแบบสุดๆ

ท่าคลานบนโต๊ะอาหาร
สุดท้ายเลยคือท่าที่ใช้โต๊ะอาหารเป็นอุปกรณ์ประกอบฉาก กล่าวคือเปลี่ยนสถานที่จากในห้องนอนมาเป็นบนโต๊ะอาหารบ้าง รับรองว่าบรรยากาศในการร่วมรักกันของคุณนั้นจะต้องฟินกันอย่างสุดๆแน่นอน

สำหรับลีลารักในหนังx ที่กล่าวมาข้างต้นนี้ยังมีอีกหลายท่วงท่าที่คุณจะต้อง เรียนรู้ และสามารถทำได้เช่นเดียวกัน ลองทำดูนะครับ และถ้ามีลีลาไหนอย่างไร ที่ถือว่าเด็ดมาแบ่งปันกัน ก็มา Rep กันไว้ได้ด้วยนะครับ เพื่อที่ว่าจะได้เป็นการสร้างความรู้ใหม่ๆที่เป็นประโยชน์ร่วมกันครับ