เช้าสวรรค์ เย็นก็สวรรค์

วัยรุ่นจะได้กันแต่ละครั้งก็ต้องรอจังหวะวันหยุดหรือในวันเสาร์อาทิตย์เท่านั้น ยิ่งเป็นตอนเรียน ม.ปลายด้วยยิ่งแล้ว เรียนก็เยอะ แถมวันหยุดก็ไม่ค่อยมี ผมชื่อเค เพื่อนๆ ชอบเรียกว่า เคดวย มันชอบแกล้งผมและผมก็มีแฟนแล้ว เธอเป็นรุ่นเดียวกันแต่คนละห้อง เราคบกันได้เกือบ 1 ปีที่ผ่านมา เราได้เสียกันแล้วได้กันตอนที่ผมแอบดูหนังxออนไลน์จนของขึ้น ชักว่าวจนเมื่อยเมื่อ สุดท้ายเลยตัดสินใจหาจังหวะในวันหยุดชวนเธอมาที่บ้าน และจัดการกับเธอซะ ในวันแรกที่เราได้กัน ก็ยังไม่ค่อยที่จะถนัดนัก เธอก็ดูจะอายไม่ใช่น้อย จนผมตัดสินใจเปิดหนังxออนไลน์ให้เธอดูไปด้วย จะได้สร้างอารมณ์เพิ่มขึ้น
ในเวลาที่ว่างหรือหลังเลิกเรียนเราจะแอบเพื่อนๆ ไปที่บ้านผมเป็นประจำ บ้านผมไม่มีคนอยู่ พ่อแม่กว่าจะกลับเข้าบ้านก็ประมาณ 1 ทุ่ม และพ่อแม่ของผมก็รู้เรื่องของผมกับ มิว พ่อผมย้ำว่า “ใส่ถุงด้วยอย่าให้ท้อง” ผมก็ตกปากรับคำ เกือบทุกเย็นเราเย็ดกันก่อนกลับบ้านเป็นประจำ แต่ด้วยความคึกของผมตอนดึกๆ ผมจะดูหนังโป้ออนไลน์แล้วจัดการตัวเองอีกรอบเพราะมันอยาก
จนตอนหลังผมกับมิวนัดกันไปโรงเรียนให้เช้าขึ้น แต่ก่อน เราไปโรงเรียนสายเกือบจะเข้าแถวตอนนี้เราไปถึงโรงเรียนประมาณ 7 โมงเช้านิดหน่อย และนัดเจอกันที่ห้องน้ำหลังโรงเรียน เราจะแอบไปเย็ดกันที่ห้องน้ำหลังโรงเรียนตอนเช้าก่อนอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งแล้วแต่จะมีโอกาส ยิ่งคืนไหนที่ผมดูหนังxออนไลน์แล้วเจอนางเอกน่ารักแบบสเปกด้วยแล้วยิ่งอยากให้เช้าไวๆ จะได้ไปเย็ดกันให้มัน
ห้องน้ำของโรงเรียนก็แคบเล็กแต่ไม่ใช้อุปสรรค สวรรค์อยู่ตรงหน้าระหว่างเรา เราจะรีบทำกันอย่างเร็วที่สุด เหมือนกับว่าเรารู้เวลากันเลย พอเราเจอกัน เรียกว่าน้ำก็มาทั้งคู่กันเลย จังหวะง่ายๆที่ผมทำกันก็ให้เธอเปิดกระโปรงขึ้น แล้วก้มไปจับตรงกำแพงหรือขอบอ่างน้ำแล้วผมก็ไม่ลีลา เสียบแล้วซอยทันที
มันเป็นอะไรที่สร้างความรักให้กับเรามาก บางครั้งระหว่างมื้อเที่ยงต่างคนแค่มองหน้ากันก็อยากเย็ดกันแล้ว บางครั้งกลางวันผมก็อาบส่งรูปโป้หรือ ชวนเธอดูหนังxออนไลน์จากมือถือของผมเพื่อสร้างอารมณ์อยู่บ่อยๆ บอกได้เลยว่า บางครั้งช่วงเช้าถ้าเรามาเร็วสักหน่อยและอารมณ์มันค้างก็มีเบิ้ล 2 ก็มี แต่ไม่มีอะไรสนุกเท่า เสาร์อาทิตย์อย่างแน่นอน เพราะเราเก็บเงินค่าขนมไว้เช่าโรงแรม มันสนุกสุดยอด แบบที่เราแทบจะกลืนกินกันเองเลย