จังหวัดสุราษฎร์ธานี

รถรับจ้างในจังหวัดนี้เป็นรถที่มีความต้องการเป็นอย่างมากจากลูกค้ารายเก่าๆที่เคยมาใช้บริการ โดยเฉพาะเรื่องการท่องเที่ยว การเดินทาง ลูกค้ามักจะใช้บริการรถของที่นี้ เพื่อส่งนักท่องเที่ยวกลุ่มเล็กๆเดินทางไปที่สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนี้ เพราะเราเป็นเพียงเจ้าเดียวที่สามารถให้บริการได้อย่างตรงไปตรงมา ไม่มีการเอารัดเอาเปรียบลูกค้าด้วยกลโกงต่างๆอย่างเช่นที่อื่นได้ทำกัน
รถกระบะในจังหวัดนี้ก็เช่นกัน ขนย้ายผู้โดยสาร นักท่องเที่ยว จากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ในจังหวัดและนอกจังหวัด ตลอดเวลาที่เราให้บริการ การให้บริการรถกระบะเป็นงานบริการที่เยอะที่สุด เพราะรถกระบะคันเล็ก ให้บริการได้สะดวก วิ่งรถได้สะดวกเร็วอีกด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นคันเล็ก แต่เครื่องแรงไม่มีตกนะคะ ไม่ว่าจะขึ้นเขาลงห้วย รถกระบะของเราก็ไม่มีหวั่นในการบริการ อย่าประเมินการบริการของเราในจุดที่ต่ำเกินไป เพราะเองมีมาตรฐานการบริการอย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว
รถ 6 ล้อ ในจังหวัดนี้ เป็นรถเพื่องานก่อสร้าง งานรับเหมา งานขนย้ายเป็นหลัก ลูกค้าของรถชนิดนี้เป็นลูกค้าที่ทำธุรกิจการก่อสร้างรับเหมาะส่วนใหญ่ ต้องการรถขนของ ที่คิดราคาไม่แพง แต่ได้รอบการขนที่เยอะๆ ซึ่งเรามีให้บริการอยู่ ณ ตอนนี้ หากใครต้องการรถสักคันเพื่อการใช้งานนั้นต้องติดต่อมาที่นี่อย่างเร่งด่วนนะคะ ของดีราคาถูกไม่ว่าใครๆต่างก็หมายปอง แต่ด้วยรถที่มากเรามั่นใจว่าจะเพียงพอต่อความต้องการค่ะ
รถ 10 ล้อในจังหวัดนี้ เป็นรถ 10 ล้อที่มีการทำงานเพื่องานขนย้ายอีกเช่นกัน แต่เป็นงานขนย้ายข้ามจังหวัด งานบริการที่เราทำนั้น เป็นงานขนาดใหญ่ มีพนักงานประจำรถให้พร้อม เผื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันกับรถขึ้น ทำให้สามารถแก้ไขได้อย่างทันถ่วงที อีกทังอุ่นใจไปด้วยการทำประกันเพื่อรองรับเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ เรายินดีที่จะชดเชยค่าเสียหายตามสมควรและเหมาะสม แบบนี้ไม่ว่ากรณีร้ายแรง หรือเล็กน้อย ปลอดภัยสบายใจหายห่วงไปได้เลย
รถบรรทุกในจังหวัดนี้มีให้บริการพร้อมๆกันกับรถชนิดอื่นๆ คิดราคาที่สูงกว่ารถชนิดอื่นๆ เนื่องจากเป็นรถที่ต้องอาศัยการทำงานที่ใช้เวลามากที่สุด แต่ก็ยังเป็นที่ต้องการของลูกค้าอยู่ดี เพราะความสำคัญของการให้บริการที่เราคำนึงถึง ทำให้รถบรรทุกทุกคันที่มีได้รับการตรวจสอบความพร้อมก่อนการออกวิ่งรถ ลูกค้าที่เช่ารถไปไม่เคยมีความเสียหายจากรถที่เราเช่าเลยแม้แต่น้อย เพราะการสร้างความคุ้มค่าและสร้างความคุ้มราคาแก่ลูกค้าคือหน้าที่ของเรานั่นเองค่ะ