ล้างมาแล้วได้อีกรอบ

เราก็กำลังนอนดูหนังเกาหลีดีๆ ผัวตัวดีก็ขอเล่นเสียวอยู่ได้ พอมองไปก็เห็นว่าเขากำลังดูหนังxอยู่แถมถอดเสื้อผ้าพร้อมควยแข็งชี้เด่อยู่แบบนั้น เราก็ตามใจปล่อยให้เขาจัดการไปขอดูต่ออีกนิดกำลังจะจบ ดูหน้าพระเอกหล่อไปก่อน เดี๋ยวค่อยจินตนาการว่าผัวเป็นพระเอกเกาหลีกันไป
เขาเริ่มมาดูดนมได้ไม่นานความเสียวซ่านก็เริ่มเข้ามา แล้วก็ตามต่อด้วยลงไปเลียหี พอเจอลิ้นเข้าไปร่างกายขนลุกไปหมดเจอลิ้นเป็นไม่ได้เลยเรามันสากและเสียวที่สุด กลั้นใจดูหนังจนจบแล้วก็มานอนฟินต่อกับการเล้าโล้มของผัวที่รัก เขาเปิดหนังxทิ้งไว้ หนังxเย็ดกันจนจะเสร็จแล้ว เห็นร้องครางไม่หยุดเขาก็ยังเลียอยู่ แล้วในหนังxก็เย็ดกันจนน้ำแตกใส่หน้าเต็มๆ ยังไม่ทันที่นางเอกจะได้หายใจก็โดนแทงต่ออีกคนแบบนี้ถ้าเป็นเราก็คงไม่ไหวเหมือนกันนะ เสียวแบบนี้หัวใจวายตายได้ง่ายๆ เลย แล้วเขาก็เริ่มแทงแล้วจับแยกขาเราก็เกี่ยวขารอให้แทงเข้ามาได้อย่างง่ายดายน้ำหล่อลื่นเรา 2 พร้อมที่สุด แทงเข้ามาช้าๆ แล้วก็ซอยเบาๆ มันสะท้านไปทั้งตัวเวลาที่มีการเล้าโลมก่อนมันเสียวที่สุดรู้เลยว่าเขาแทงเข้ามาลึกอย่างมาก มดลูกมันลงต่ำแทงโดนเต็มๆ ไม่ช้าไม่นานเขาก็เริ่มซอยเร็วขึ้น เราก็เริ่มเสียวครางรับไม่หยุด เขาก็เหมือนว่าจะครางในลำคอด้วยความเสียว ทำไมหนอควยแข็งๆ เวลาที่ได้เข้ามามันมีความสุขแบบนี้
ในที่สุดเขาก็น้ำแตกเต็มรู รู้ได้เลยว่าน้ำเยอะมันอุ่นอย่างมากมันไหลออกมาจากรูต้องรีบเอามือไปรองไม่งั้นเปียกเต็มเตียงแน่นอน แล้วเขาก็ทิ้งตัวนอนเป็นแบบนี้ทุกครั้ง เราต้องลุกไปล้างปิดหนังxจัดการทั้งหมด ผัวหนอผัว แต่ไปล้างกลับมาเห็นผัวยังนั่งดูหนังxต่อเขาบอกว่าดูดให้หน่อยได้ไหมอยากได้อีก ไม่อยากจะเชื่อว่าเขาจะเอาอีกเราก็เหมือนเสียวแต่ก็อยากได้อีกหน่อยเห็นหนังxเย็ดต่อกันเมื่อกี้ก็อยากได้บ้าง แล้วก็ดูดให้เขาไม่นานเขาก็แข็งจับแทงด้านหลัง เล่นท่าหมา เขาเล่นที่ขอบเตียงซอยไม่หยุด จนเริ่มซอยเร็วขึ้นตอนนี้มันเสียวอย่างมากเล่นเอาขาอ่อนแทบยืนไม่อยู่แล้วเขาก็บอกไม่ไหว เราก็เด้งรับจนเขาน้ำแตกอีกรอบ รอบนี้น้ำไม่เยอะเย็ดได้เร้าใจมากๆ ไม่ล้างแล้วรอบนี้นอนเลยแล้วกันเลอะนิดหน่อยช่างมันขอนอนเสียวค้างไว้ก่อน